0914296114


Warning: Illegal string offset 'synth_header_script' in /home/dongph15/public_html/wp-content/plugins/header-and-footer-scripts/shfs.php on line 82
<

Top 4 loại vải may áo khoác phổ biến nhất hiện nay

Vải may áo khoác – sản phẩm vô cùng quan trọng để có được sản phẩm áo khoác như mong muốn. Khi lựa chọn ra loại vải chất lượng chắc chắn sẽ có được chiếc áo khoác hoàn hảo. Áo khoác – chiếc áo không thể thiếu được vào mỗi một mùa đông dùng để chống lạnh cũng như chống nắng.

Top 4 loại vải may áo khoác phổ biến nhất hiện nay

Ngày xưa chúng ta chỉ biết đến dùng vải dù để may áo khoác nhưng hiện nay có 4 loại vải may áo khoác. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về những mẫu vải này.

Vải nylon

Vải nylon còn được biết đến là vải dù may áo khoác đồng phục. Loại vải này có đặc điểm nổi bật như có khả năng chống nước tốt và cũng như ngăn gió hiệu quả. Chính những đặc điểm này khiến cho loại vải này được lựa chọn để may áo khoác. Nhược điểm của sản phẩm này nằm ở chỗ nó có thể gây ra tiếng động khó chịu vì thế xưởng may áo gió chuyển sang những loại khác để giảm tiếng ồn. Dù có nhược điểm như vậy nhưng cũng không thể phủ nhận được sự ưu việt của nó.

Vải may áo khoác nylon 1Vải may áo khoác nylon 2Vải may áo khoác – vải micro polyester

Khi nói về vải may áo khoác chắc chắn không thể bỏ qua vải micro polyester. Loại vải này có thể khắc phục được khuyết điểm của vải nylon. Loại vải này có tính năng nổi trội như nhẹ, mềm mại khiến cho việc may áo khoác chất lượng hơn. Thông thường vải này thường dùng để may áo chống nắng hiện nay. Chất liệu vải thường được yêu thích ở những nơi có khí hậu nóng bức như Hồ Chí Minh.

Vải may áo khoác Micro Polyester

Vải polyester

Có thể nói loại vải này là sự kết hợp hoàn hảo của vải micro polyester và nylon. Chất liệu vải này vô cùng đa năng, có thể mặc ở những thời tiết khác nhau và đặc biệt thường dùng làm vải lót ở bên trong. Các loại vải may áo khoác chắc không thể bỏ qua loại vải nhiều tính năng này. Chất liệu này thường được nhà trường lựa chọn để may áo khoác cho học sinh do nó có khả năng chống gió tốt và nó còn tạo sự thoải mái cho người mặc. 

Vải may áo khoác polyester 2

Vải may áo khoác polyester 1Vải may áo khoác – vải tricot

Vải tricot thường được gọi vải dạ may áo khoác. Loại vải này không giống những sản phẩm vải khác. Loại vải này không có khả năng thấm nước tốt như vải nylon và cũng không chắn gió tốt như PE. Vải này vô cùng nặng và có khả năng chống gió tốt vì thế nó thường dùng để may áo khoác mặc mùa rét. Chất liệu này nặng hơn chất vải khác nhưng cũng không thiếu phần thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Vào mùa lạnh còn một loại vải khác hay được may áo nhất như vải nỉ may áo khoác. Giống như loại vải dạ chúng có khả năng chống gió, chống lạnh tốt vì thế khi vào mùa lạnh nhiều người lựa chọn sản phẩm áo có chất liệu vải này. 

Vải may áo khoác tricotKhang Thịnh – cơ sở may áo khoác được người tiêu dùng lựa chọn

Khang Thịnh – cơ sở may áo khoác đã có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều công ty, trường học … lựa chọn để may áo khoác đồng phục cho nhân viên, học sinh của mình. Cơ sở may áo khoác này thường may áo khoác với quy mô lớn và áp dụng công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tay nghề cao. Không chỉ vậy cơ sở này luôn lựa chọn vải may áo khoác chất lượng để may sản phẩm của mình. 

Bạn hãy cứ yên tâm vào cơ sở may áo khoác này vì cơ sở này luôn đảm bảo chất lượng tốt và sản phẩm như mong đợi. Nếu có vấn đề gì bạn có thể liên hệ đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và cơ sở này sẽ có chế độ bảo hành. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy truy cập đến https://dongphuckhangthinh.com/


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/dongph15/public_html/wp-includes/functions.php on line 4869
Bài viết liên quan