0914296114


Warning: Illegal string offset 'synth_header_script' in /home/dongph15/public_html/wp-content/plugins/header-and-footer-scripts/shfs.php on line 82
<

May đồng phục công sở tphcm nên lựa chọn loại vải nào?

May đồng phục công sở tphcm để chất lượng, chuẩn dáng thực sự cần quan tâm tới chất liệu vải. Trong đó cotton luôn là loại vải đáng sử dụng ở tất cả các sản phẩm, kể cả đồng phục công sở. Tìm hiểu ngay cách chọn vải tốt cho những sản phẩm này nhé!

Cách lựa chọn vải cotton với đồng phục công sở

Đối với đồng phục công sở, áo sơ mi, áo thun được lựa chọn nhiều nhất. Trong đó mỗi loại vải lại có ưu thế riêng. Tìm hiểu ngay nào:

May đồng phục công sở tpchm 1

Bộ đồng phục đẹp

Cotton 100%, được làm từ 100% sợi bông, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt vô cùng. Chính vì vậy sử dụng sản phẩm này luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Thường được chọn trong những công việc vận động nhiều như công nhân, shipper….

Vải CVC cao cấp, thường được gọi là vải cotton 65/35. Với 65% cotton và 35% PE mang tới sự thấm hút cực tốt. Mình đánh giá cực cao chất vải này, độ bền cực kỳ tốt. Sử dụng vài năm cũng không hư hỏng như các sản phẩm khác.

Vải TC siêu rẻ, được làm từ 35% cotton, 65% PE. Tuy mặc không quá thoải mái, nhưng vì giá rẻ nên thường may áo sự kiện. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm này để tiết kiệm chi phí dễ dàng.

Vải PE, loại vải này làm từ 100% hóa học, vì vậy bên màu, khó phai cũng như độ bền cực tốt. Tuy nhiên giá thành tương đối rẻ, vì vậy áo sự kiện, đồng phục nhân viên thời vụ thường dùng sản phẩm này.

Cotton luôn nằm trong mẫu vải thông dụng, đáng chọn nhất bởi giá thành hấp dẫn mà nó mang lại. Vậy có các mẫu áo đồng phục công sở nữ đẹp nào? Tìm hiểu ngay để chọn ra các sản phẩm ưng ý các bạn nhé!

May đồng phục công sở tpchm 2

May đồng phục công sở tphcm

Các mẫu áo đồng phục công sở nữ đẹp đáng chọn

Đồng phục hiện nay khá đa dạng, trong đó những mẫu hot, kiểu dáng đẹp phải kể tới như:

Áo thun đồng phục cổ tròn

Các sản phẩm này được đặt may, sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hầu hết bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng sở hữu ít nhất một mẫu. Thấm hút mồ hôi tốt, cực kỳ thoải mái khi mặc sẽ khiến bạn luôn mát mẻ trong những ngày hè oi bức.

Áo thun đồng phục cổ bẻ

Những chiếc áo đồng phục công sở nữ đẹp này được các trung tâm anh ngữ, ngân hàng lựa chọn nhiều hơn cả. Thiết kế cổ bẻ nên lịch sự, thanh lịch hơn rất nhiều trong công việc văn phòng. 

Áo sơ mi đồng phục

Những chiếc áo này thấm hút mồ hôi không quá tốt, nhưng vì thanh lịch nên vẫn được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên khá ít doanh nghiệp sử dụng làm đồng phục hằng ngày. Chỉ sử dụng trong một số trường hợp nhất định mà thôi, còn đâu chủ yếu nhân viên vẫn thường sử dụng sơ mi trắng cho đỡ phải mất công đo đạc đồng phục.

Mỗi sản phẩm này đều có ưu, nhược điểm riêng. Trong đó những mẫu áo thun có cổ, cổ tròn vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Nhưng áo thun vẫn phù hợp với mọi trường hợp, thoải mái khi sử dụng đấy.

May đồng phục công sở tpchm 3

Chiếc áo đồng phục chất lượng xuất sắc

Những lưu ý khi may đồng phục công sở tphcm

Đo đạc cẩn thận, rộng vai, eo, dài lưng, dài tay…. Mọi yếu tố đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm sử dụng, tính thẩm mĩ khi mặc. Vậy hãy lưu ý những yếu tố này nhé!

Lựa chọn chất liệu, có khá nhiều loại vải khác nhau. Trong đó cotton 100%, 65/35 vẫn được tin chọn nhiều nhất. Nếu bạn muốn một mẫu áo thoải mái, thoáng mát giúp bạn thoải mái hơn.

Cuối cùng, hãy chọn một xưởng may đồng phục công sở uy tín, chất lượng. Các bạn sẽ được những sản phẩm cao cấp, đáng đồng tiền bát gạo nhất bạn nhé!


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/dongph15/public_html/wp-includes/functions.php on line 4869
Bài viết liên quan