0914296114


Warning: Illegal string offset 'synth_header_script' in /home/dongph15/public_html/wp-content/plugins/header-and-footer-scripts/shfs.php on line 82
<

May áo gió đồng phục

Ngày nay, xu hướng may áo gió đồng phục ngày càng phát triển nhanh chóng và được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ còn ở trường học, đội nhóm mà các công ty, doanh nghiệp cũng chú trọng việc quảng bá thương hiệu qua dịch vụ may áo khoác. Bên cạnh việc tạo hình ảnh chuyên nghiệp ở đồng phục công sở, rất nhiều công ty còn đặt may thêm áo khoác, áo gió cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Dịch vụ may áo khoác áo gió đồng phục của công ty Khang Thịnh chúng tôi ra đời nhằm phục vị và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm áo khoác áo gió nhiều kiểu dáng mẫu mã bền đẹp. Với đội ngũ nhân viên may đo, thiết kế làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Bạn có thể nhận diện dễ dàng nhân viên của công ty, doanh nghiệp, bệnh viện hay trường học qua bộ đồng phục họ mang. Đây cũng được xem là cách quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt, mỗi nhân viên mặc trên người đồng phục áo khoác công ty góp phần giống như pano di động để quảng cáo và gây ấn tượng với mọi người.

Áo gió đồng phục Bassitback

Ngày nay, xu hướng may áo khoác áo gió đồng phục ngày càng phát triển nhanh chóng và được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ còn ở trường học, đội nhóm mà các công ty, doanh nghiệp cũng chú trọng việc quảng bá thương hiệu qua dịch vụ may áo khoác. Bên cạnh việc tạo hình ảnh chuyên nghiệp ở đồng phục công sở, rất nhiều công ty còn đặt may thêm áo khoác, áo gió cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Áo khoác áo gió đồng phục có công dụng quảng bá hình ảnh công ty rất tốt, đặc biệt với thời tiết nắng nóng như tại Việt Nam một chiếc áo khoác sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm đến nhân viên vừa quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp. Đây được xem là lựa chọn vô cùng thông minh tạo nên xu hướng mới. Không những chỉ ở các doanh nghiệp, việc may áo khoác đồng phục cũng được rất nhiều đội nhóm hoạt động ưu tiên lựa chọn.

Áo khoác, áo gió đặt may nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của công ty, đội nhóm được đính kèm logo, slogan với các kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp và đồng nhất. Bạn có thể lựa chọn các loại vải phù hợp, kiểu may một lớp – hai lớp, có khóa hay không khóa, túi, mũ… để áo khoác thêm phần đẹp mắt.

Dịch vụ may áo khoác gió đồng phục giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu và tiêu chí của khách hàng với các ưu điểm đặt may áo khoác gió đồng phục tại công ty Khang Thịnh, chúng tôi luôn mong muốn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Việc may áo khoác đồng phục công ty sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm như:

 • Thể hiện đặc trưng cho công việc, góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, đội nhóm
 • Tăng tính đoàn kết tập thể, tổ chức
 • Mang lại cảm giác bình đẳng, công bằng cho các nhân viên
 • Giúp nhân viên tự tin về bản thân, tự hào về doanh nghiệp và ngành nghề nơi làm việc
 • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng
 • Nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên

Xem thêm bài viết : May áo gió vải dù

Với những ưu điểm và lợi ích đồng phục mang lại cho doanh nghiệp – đội nhóm, công ty Khang Thịnh chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ may áo khoác gió giá rẻ số lượng sỉ lẻ tại TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn và đặt may các mẫu áo đẹp mắt, kiểu dáng phù hợp với thiết kế theo tông màu chủ đạo được in thêu logo thương hiệu công ty.

Xưởng may áo khoác đồng phục uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở may áo khoác đồng phục, nhưng những địa chỉ đó có thực sự uy tín, đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn, và quan trọng, có giúp doanh nghiệp bạn thành công trong chiến dịch quảng bá thương hiệu?

Lý do mà bạn cần phải chọn một địa chỉ thật sự uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may áo gió đồng phục, đặc biệt là với chiến dịch nâng tầm thương hiệu, đó là họ sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp chính xác đến khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu của bạn- đây là yếu tố cốt lõi làm nên thành công cho chiến dịch.

Trong khi bạn vẫn còn mãi loay hoay, khổ sở để tìm một xưởng may áo gió đồng phục cao cấp, áo khoác đồng phục, thì hàng trăng doanh nghiệp đã thành công ngoài mong đợi khi đến với may mặc Khang Thịnh- một địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực may mặc. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng khi “chọn mặt gửi vàng” tại đây.


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/dongph15/public_html/wp-includes/functions.php on line 5609
Bài viết liên quan
 • May áo gió học sinh

  May áo gió học sinh

  Hầu hết trường học các cấp hiện nay đều may áo gió đồng phục cho học sinh với các trang phục [...]
 • May áo gió quà tặng

  May áo gió quà tặng

  Dịch vụ may áo khoác đồng phục áo gió quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc [...]
 • May áo gió thời trang

  May áo gió thời trang

  Hiện nay với rất nhiều mẫu áo khoác áo gió thời trang trên thị trường được nhiều người chọn [...]
 • May áo gió thể thao

  May áo gió thể thao

  Đáp ứng nhu cầu may áo gió thể thao của thị trường ngày nay, cùng với kinh nghiệm nghiên cứu [...]
 • May áo gió trẻ em

  May áo gió trẻ em

  Dịch vụ may áo khoác đồng phục áo gió trẻ em với xưởng may uy tín chất lượng tại TPHCM đáp ứng [...]