0914296114

Giới Thiệu

Đồng phục Khang Thịnh- Sự lựa chọn tinh tế

Với thời tiết thất thường như ở Việt Nam, thì một chiếc áo khoác khi ra ngoài có thể bảo vệ con người khỏi các tác động của môi trường là lựa chọn hết sức hoàn hảo. Nhận thấy điều đó, nhiều công ty đã chọn áo khoác đồng phục để tặng cho nhân viên, khách hàng, thể hiện sự tri ân cũng như phục vụ cho chiến dịch quảng bá hình ảnh.

Hiện nay, Công ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh là một trong những cơ sở sản xuất “áo khoác đồng phục uy tín chất lượng nhất hiện nay, là người bạn đồng hành thân thiết của nhiều công ty mỗi khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu.

Tầm nhìn

Với những mục tiêu đã được định ra ngay từ đầu, Công ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh luôn nổ lực để trở thành một thương hiệu may áo đồng phục được người Việt ưu tiên hàng đầu. Song song với đó, Khang Việt luôn khao khát vươn mình ra thị trường thế giới để chứng minh về một Thương hiệu Việt với người tiêu dùng nước ngoài.

Giới thiêu công ty may áo khoác Khang Thịnh 1Áo khoác đồng phục- vật phẩm quảng bá thương hiệu tuyệt vời.

Sứ mệnh của chúng tôi

Từng ngày, từng giờ, Khang Thinh luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế những mẫu áo khoác đồng phục đẹp, thân thiện, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cùng những chiếc áo khoác có thể bảo vệ khách hàng khi ra ngoài, bất kể thời tiết như thế nào.

Bên cạnh đó, Công ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển, thịnh vượng của đất nước, bằng cách không ngừng nâng cao năng suất cùng chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Đối với xưởng may áo gió đồng phục Khang Thịnh, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty.

Phương châm hoạt động: Đoàn kết gắn bó, vui vẻ thân thiện, làm việc hết mình, trách nhiệm, tận tâm là những yếu tố bạn sẽ tìm thấy khi làm việc cùng Khang Thịnh.

Giới thiêu công ty may áo khoác Khang Thịnh 2Khách hàng là tâm điểm mà công ty Khang Thịnh hướng đến

Bên cạnh đó, Khang Thịnh luôn tạo lập môi trường làm việc tràn đầy năng lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, các dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn, đa dạng sự lựa chọn đối với khách hàng, dịch vụ phong phú, năng lực tài chính vững mạnh,… tất cả nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chiến lược phát triển

Để có thể thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh đã nêu ở trên, Đồng phục Khang Thịnh đã xây dựng một chiếc lược phát triển, với định hướng lâu dài, cụ thể như sau:

  • Nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận. Khang Thịnh thấu hiểu rằng: một tập thể chỉ có thể vững mạnh nếu các thành viên đoàn kết.
  • Đảm bảo dây chuyền sản xuất hiện đại, từ đó cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
  • Với những giá trị cốt lõi đã có và các thế mạnh công ty đạt được, Khang Thịnh mong muốn tăng cường năng lực cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Cách thức đặt hàng tại Khang Thịnh

Nếu bạn dự định sẽ chọn áo gió, áo khoác đồng phục tặng nhân viên, khách hàng, hoặc sử dụng nó như là một vật phẩm quảng bá thương hiệu, xưởng may áo gió Khang Thịnh rất mong muốn được đồng hành cùng bạn trong chến dịch tuyệt vời này.

Với cách thức đặt hàng đơn giản, tiện lợi, bạn có thể liên hệ với Khang Thịnh để được tư vấn, nhận báo giá bằng cách:

Địa chỉ: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0914 296 114

Email: maymackhangthinh@gmail.com

Website: https://dongphuckhangthinh.com

[/container]