0914296114

Đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục công nhân xây dựng rất đặc biệt và mang những nét đặc trưng để chúng ta có thể dễ dàng nhận  ra. Vậy thì đồng phục xây dựng bao gồm những gì? 

Đồng phục công nhân xây dựng với nón bảo hộ 

Đối với những mẫu đồng phục khác thì có thể không cần đến nón bảo hộ. Nhưng đối với đồng phục công nhân xây dựng thì nón bảo hộ là một phần không thể nào thiếu. Vì sao? 

Đồng phục công nhân xây dựng 1Đồng phục công nhân xây dựng với nón bảo hộ

Nón bảo hộ của đồng phục công nhân xây dựng bảo đảm an toàn 

Khi may đồng phục công nhân xây dựng thì phần nón bảo hộ được thiết kế khá là tỉ mỉ. Điều này giúp cho việc bảo đảm an toàn của công nhân được diễn ra thuận lợi nhất. 

Môi trường làm việc chịu nhiều nguy hiểm nên công nhân rất cần nón bảo hộ để bảo vệ tính mạng cũng như yên tâm hơn khi làm việc. 

Nón bảo hộ mang đến nét đẹp thời trang

Ngoài việc bảo vệ an toàn cho công nhân thì nón bảo hộ còn mang đến nét đẹp thời trang không ai có thể phủ nhận. 

Thiết kế nón có quai đeo giúp nón cố định và không bị rơi ra trong quá trình làm việc. Đặc biệt là chất liệu làm nón cũng rất chắc chắn nên công nhân luôn tự tin với nón bảo hộ này. 

Đồng phục xây dựng với quần áo thoải mái 

Vì tiếp xúc nhiều với khói, bụi, xi măng và những chất độc hại khác nhau nên đồng phục công nhân xây dựng luôn được thiết kế 1 bộ áo quần hoàn chỉnh. 

Điều này giúp công nhân loại bỏ được phần nào khói, bụi xung quanh và giúp cho công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. 

Đồng phục công nhân xây dựng 2Đồng phục xây dựng với quần áo thoải mái

Khi may áo công nhân xây dựng thì những công ty may sẽ lựa chọn chất liệu dày, bền và thấm hút mồ hôi cực tốt. 

Những ưu điểm này sẽ giúp cho công nhân cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Thường thì quần áo công nhân xây dựng sẽ được làm từ chất liệu cotton hoặc kaki để có thể thấm hút ẩm tốt và mang đến sự thoải mái khi làm việc. 

Hơn nữa, những chất liệu chất lượng thì cũng mang đến độ bền vượt thời gian nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề chi phí may đồng phục quá cao. 

Đặc biệt màu sắc của bộ quần áo xây dựng rất phù hợp với từng công trình. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà những địa điểm may đồng phục sẽ có những màu sắc khác nhau khi may. 

Đồng phục xây dựng với giày bảo hộ 

Khi quyết định may đồng phục công nhân xây dựng thì yếu tố mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là giày bảo hộ. 

Đồng phục công nhân xây dựng 3Đồng phục xây dựng với giày bảo hộ

Giày bảo hộ của công nhân xây dựng thường giày, làm bằng da, êm chân và có độ bền cao. Khi phải di chuyển tại công trường với nhiều gạch đá thì giày bảo hộ sẽ giúp cho công nhân tránh được những tổn thương không đáng có. 

Cả 3 yếu tố trên đều rất cần thiết đối với công nhân xây dựng. Vậy nên khi tìm kiếm những địa điểm may đồng phục thì bạn nên tìm những địa điểm uy tín để tin tưởng. 

Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin cũng như muốn biết về giá thành, chất liệu của mẫu đồng phục xây dựng thì bạn có thể liên hệ đến https://dongphuckhangthinh.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Danh sách bình luận

Nội dung bình luận

Bài viết liên quan

Đồng phục công nhân xây dựng

Thêu vi tính là gì? Phương pháp thêu vi tính có gì ưu việt ?

Những sản phẩm thời trang được làm từ kỹ thuật thêu luôn chiếm được tình cảm rất lớn của người sử dụng bởi đó là một quá trình đòi hỏi sự kỳ công và tỉ mĩ cao. Tuy nhiên, ở thời hiện đại, thêu tay không còn đáp ứng nhu cầu ngày cà
Đồng phục công nhân xây dựng

May đồng phục công sở tphcm nên lựa chọn loại vải nào?

May đồng phục công sở tphcm để chất lượng, chuẩn dáng thực sự cần quan tâm tới chất liệu vải. Trong đó cotton luôn là loại vải đáng sử dụng ở tất cả các sản phẩm, kể cả đồng phục công sở. Tìm hiểu ngay cách chọn vải tốt cho những
Đồng phục công nhân xây dựng

Áo khoác da lộn là gì? Da lộn là gì?

Nhiều người thường thắc mắc không biết áo khoác da lộn là gì? Và da lộn là gì. Hiện nay loại da này có chất liệu tốt và được sản xuất thành nhiều sản phẩm khác nhau. Những sản phẩm làm từ loại da này đều được đánh giá cao cả về ch
Đồng phục công nhân xây dựng

Áo khoác free size là gì?Tìm hiểu áo khoác free size cho nam

Sắp đến mùa lạnh rồi, tại sao các bạn không sắm ngay cho mình những chiếc áo khoác free size để mặc và thể hiện. Thế các bạn đã biết áo khoác free size là gì? Bạn muốn biết chi tiết hãy đọc bài tham khảo chi tiết dưới đây. Áo kho
Đồng phục công nhân xây dựng

Người gầy nên mặc áo khoác như thế nào cho đúng?

Người gầy khi mặc quần áo sẽ rất khó khăn vì người họ không mấy đầy đặn. Vì thế, người gầy nên biết cách mặc áo khoác cho người gầy để thân hình thêm đầy đặn, đẹp hơn. Cách ăn mặc rất quan trọng để bạn tôn được dáng và thể hiện ph
Đồng phục công nhân xây dựng

Cách chọn size áo khoác đồng phục cho tất cả mọi người

Thể hình vô cùng đa dạng, có người mập, người ốm, người cao, thấp…. Vì vậy bảng size áo khoác đồng phục cũng vô cùng đa dạng. Vậy qua nghiên cứu thực tế, size áo cũng có khá nhiều nhóm người khác nhau. Hãy cùng mình chọn size áo c