0914296114

Bảng màu vải thun cho những mẫu áo đồng phục

Đồng phục từ lâu đã trở thành một trang phục không thể thiếu trong cuộc sống, công việc. Vì vậy biết được bảng màu vải sẽ giúp các bạn lựa chọn được đồng phục đẹp, chất hơn. Từ đó vừa giúp tuyên truyền hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp mà lại khiến nhân viên yêu thích các mẫu sản phẩm này hơn.

Tổng quan về bảng màu vải

Ngày nay số lượng màu sắc đã lên tới con số 16.8 triệu màu khác nhau, một con số khổng lồ mà không phải ai cũng biết tường tận được. Tuy nhiên nói về gam màu chúng ta sẽ dễ dàng biết được có 256 gam màu chính. Vì vậy bảng màu vải thun như một trong những thông tin cần thiết để người dùng lựa chọn sản phẩm.

Ánh sáng mặt trời thông qua lăng kính sẽ được một dải màu như cầu vồng chúng ta thường thấy. Trong đó màu sắc được phân làm 8 loại chủ yếu như nóng, lạnh, ấm, mát, sáng, sậm, nhạt, tươi. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ càng bảng màu vải độc đáo này nhé!

Bảng màu vải thun 1

Phân loại bảng màu vải thun

Nói về vải thun chúng ta có vô số màu sắc khác nhau, trong đó tùy thuộc vào điều kiện, mục đích của tổ chức, doanh nghiệp mà có thể lựa chọn một số màu sắc như:

Bảng màu vải 65/35

Bảng màu vải thun trơn 65/35Bảng màu vải tiếng Anh:

Bảng màu vải thun tiếng anhBảng màu vải màu nóng

Được biết tới những gam màu đỏ pha với màu vàng và tím. Gam màu này nên lựa chọn nếu bạn muốn gây sự chú ý, mạnh mẽ, có tác động với không gian xung quanh. Có khả năng kích động thần kinh nên nhiều người sử dụng màu này để may áo thun đồng phục để quảng cáo, gây sự chú ý tới doanh nghiệp.

Màu lạnh

Được pha trộn từ các màu thuần túy như xanh biển, làm chúng ta có cảm giác mát mẻ, thoải mái hơn. Thay vì gây sự chú ý như màu nóng, các gam màu lạnh sẽ khiến người dùng cảm thấy mát mẻ hơn trong thời tiết hè oi bức.

Màu ấm

Gam màu này dù ít hay nhiều cũng có sự hiện diện của sắc đỏ. Chủ yếu được pha trộn từ đỏ và vàng. Màu ấm thân thiện, thích mắt nên được sử dụng nhiều trong các không gian thư giãn như phòng đọc, nghỉ, với các sắc như đỏ cam, vàng cam, cam nhạt….

Màu mát

Bảng màu vải thun với màu mát được pha trộn giữa xanh lá và vàng. Có một số màu như vàng xanh, xanh lá, lục…. Cảm giác khi sử dụng giống như hòa quyện vào thiên nhiên tươi mát, nhẹ nhàng, dịu mắt người xem.

Màu sáng

Được pha trộn từ đỏ, lục lam, vàng nhạt với nhiều sắc độ khác nhau nhưng thường giảm xuống mang lại sự dịu mát, thư thái. Giống như cảm giác các bạn đón ánh bình minh.

Màu sậm

Chứa màu đen, tăng tính nghiêm trang nên sử dụng nhiều trong quân đội, các buổi hội nghị.

Màu nhạt

Chứa tương đối khoảng 65% màu trắng, mang tới vẻ mềm mại, thường được sử dụng trong trang trí nội thất.

Màu tươi

Chủ yếu những gam như xanh, đỏ, vàng, cam… so với màu nóng màu tươi chói lọi và sặc sỡ hơn. Vì vậy những sản phẩm từ màu tươi luôn tạo được chú ý của người dùng.

Với bảng màu vải trên chắc hẳn các bạn đã biết tường tận về các gam màu chính và mục đích sử dụng của chúng. Cùng một địa chỉ may đồng phục uy tín như Khang Thịnh sẽ cho các bạn nhiều màu sắc để chọn lựa nhất. Truy cập ngay website của công ty qua https://dongphuckhangthinh.com/ để tham khảo thêm bạn nhé!


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/dongph15/public_html/wp-includes/functions.php on line 4869
Bài viết liên quan