0914296114


Warning: Illegal string offset 'synth_header_script' in /home/dongph15/public_html/wp-content/plugins/header-and-footer-scripts/shfs.php on line 82
<

Áo khoác gió nam cao cấp có mũ, 1 lớp, 2 lớp, đẹp, bền

Hiện nay, áo khoác gió được sử dụng ngày càng phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Riêng với áo khoác gió nam, các bạn nam không chỉ có xu hướng chọn cho mình những chiếc áo bền, tốt, mà còn phải đẹp và hợp thời trang.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết chọn áo khoác nam như thế nào cho phù hợp, hãy cùng đến với những mẫu áo đẹp qua bài viết sau.

Áo khoác gió nam có mũ

Từ trước đến nay, áo khoác gió nam có mũ là một trong những loại áo rất rất phổ biến nhưng không bao giờ bị lỗi thời. Hiện nay có rất nhiều mẫu áo khoác nam có mũ được cách tân, thêm nhiều phụ kiện rất bắt mắt.

Áo khoác gió nam có mũÁo khoác có mũ là lựa chọn hàng đầu

Áo khoác có mũ không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi thời tiết nắng mưa, mà còn góp phần thể hiện phong cách cá nhân. Hơn nữa, loại áo này hầu như phù hợp với tất cả mọi chàng trai, mọi lứa tuổi, từ thấp đến cao.

Áo khoác gió nam mỏng

Hiện nay, nhiều bạn nam cho rằng không biết nên chọn áo khoác có độ dày mòng như thế nào cho hợp lý với thời tiết ẩm ương như thế này ở Việt Nam.

Áo khoác gió nam mỏngChọn áo khoác mỏng

Chính vì vậy, bài viết xin đưa ra cho bạn một gợi ý như sau: bạn nên chọn những kiểu áo khoác gió nam mỏng. Kiểu áo này ngày nắng không khiến bạn quá nóng, còn những ngày đông thì bạn có thể khoác thêm áo ấm ở ngoài.

Hơn nữa, những mấu áo khoác nam mỏng sẽ còn khiến bạn trông gọn gàng và thẫm mỹ hơn.

>> Xem thêm bài viết: Xưởng may áo gió giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM

Áo khoác gió nam 1 lớp

Đọc đến đây thì bạn đừng hiểu nhầm áo gió nam mỏng và áo khoác gió đồng phục nam 1 lớp nhé. Đây là 2 kiểu hoàn toàn khác nhau: áo gió nam 1 lớp thì chỉ có 1 lớp vải gió, còn áo gió nam mỏng thì chưa hẳn như thế nhé!

Những chiếc áo gió nam 1 lớp thích hợp cho các bạn nam diện xuống phố vào những ngày thời tiết dịu mát, dễ chịu. Theo nhiều nhà thiết kế, đây là mẫu áo đã làm điên đảo nhiều tín đồ thời trang trong nửa đầu năm 2019. 

>>Xem thêm bài viết: Áo khoác gió nữ

Chọn may áo khoác gió nam ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu may mặc ngày càng cao thì các cơ sở may mặc cũng xuất hiện ngày một nhiều. Đừng lo lắng nếu bạn không tìm được cơ sở chất lượng.

Muốn may áo, hãy đến ngay với Khang Thịnh. Công ty may mặc Khang Thịnh là một trong những cơ sở may mặc uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Khang Thịnh đã cho ra đời những mẫu áo khoác gió nam, nữ, áo khoác gió đồng phục,… phục vụ cho nhiều thương hiệu trong chiến dịch quảng bá.

Chất lượng – uy tín – thời trang chính là những điều bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với Khang Thịnh!


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/dongph15/public_html/wp-includes/functions.php on line 4869
Bài viết liên quan